Giới Thiệu

Kính gửi : Quý khách hàng!

- Trước tiên Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thiết Bị Khánh An xin gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ đến quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Khánh An trong thời gian vừa qua.

- Kính thưa quý khách hàng, Khánh An luôn tự hào là Công Ty sản xuất khẩu trang bằng 100% nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường, và đặt biệt là an toàn cho người sử dụng, với phương châm "Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi"

- Vì sức khỏe của cộng đồng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thiết Bị Khánh An luôn nổ lực để đem lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chú trọng nghiên cứu, cải tiến và phát triển để nâng cao chất lượng và hiệu quả khi sử dụng sản phẩm của Công Ty.

- Các sản phẩm của Công Ty luôn đặt sức khỏe của quí khách hàng lên trên hết, về sự an toàn khi sử dụng, dây đeo tạo cảm giác êm ái, đàn hồi tốt. Nguyên vật liệu thân thiện môi trường xung quanh, các nhà xưởng sản xuất luôn xây dựng theo mô hình xanh, sạch sẽ góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao kiều kiện cho người lao động. 

- Thành công của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thiết Bị Khánh An chính là sự tận tâm, tận lực để tạo ra sản phẩm khẩu trang y tế  Khánh An an toàn, chất lượng, thân thiện môi trường nhằm bảo vệ người sử dụng và môi trường xung quanh.

- Các mặt hàng khẩu Trang của Công Ty rất đa dạng như: 
+ Khẩu Trang Kháng Khuẩn Cao Cấp 3 lớp màu xanh, màu hồng
+ Khẩu Trang Kháng Khuẩn Cao Cấp 4 lớp màu xanh

+ Khẩu Trang Than Hoạt Tính Cao Cấp 4 lớp

+ Khẩu Trang Kháng Khuẩn Có Hình